Dịch vụ kỹ thuật

Dịch Vụ Kỹ Thuật

Đồng hành cũng sự phát triển của các hãng Thiết bị VLTL hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư Thiết bị y tế được đào tạo bài bản ở các trường Kỹ thuật Y Sinh hàng đầu Việt Nam: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Đại Học Bách Khoa Hà Nội…

  • Với chuyên môn sâu, rộng,
  • Thái độ phục vụ khách hàng tận tụy chu đáo
  • Tác phong nhanh nhẹn hoạt bát
  • Làm việc có tâm, có tầm, bám kịp tiến độ
  • Sản phẩm sau dịch vụ có độ bền và độ tin cậy cao nhất

Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng cao là cam kết đáp ứng phụ kiện đi kèm với thiết bị dài lâu. Chúng tôi luôn tự hào khi là số ít các công ty thiết bị cam kết cung cấp phụ kiện sửa chữa chính hãng ngay cả khi model dừng sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo quản máy rất tốt của thị trường Việt Nam.

Để bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới, kịp thời cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, Chúng tôi đã liên kết với các hãng Sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới để cử đội ngũ Chuyên gia và Kỹ sư sang nước ngoài đào tạo, được cấp chứng chỉ chính hãng.

Chúng tôi đang triển khai những hoạt động dịch vụ sau:

  1. Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo cấp chứng chỉ cho đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên ngành VLTL-PHCN tại các cơ sở y tế tại Việt Nam.
  2. Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thiết bị y tế trong cùng lĩnh vực.
  3. Thiết kế, tư vấn mô hình xây dựng phòng khám, khoa ngành liên quan đến Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Kính mong nhận được sự tin cậy và ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng, để chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới đến khắp mọi miền Đất nước.

Hotline Hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0983.525.737

https://webaoe.com